Tuesday, 22 Oct 2019
Lớp học kế toán

Lớp học ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Kế toán Hà Nội kết hợp với Trung Ương Hội Kế toán Kiểm Toán Việt Nam mở lớp ôn luyện thi Chứng chỉ hành Nghề kế toán để giúp học viên tổng hợp lại kiến thức và cập nhật những kiến thức mới về kế toán, kiểm toán, luật kinh tế, … cũng như luyện các kỹ năng làm bài thi CPA để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi cấp chứng chỉ kế toán viên, do Bộ Tài chính tổ chức.

 

Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam là Hội nghề nghiệp của các tổ chức cá nhân làm nghề kế toán và kiểm toán ở Việt Nam. Hội được Bộ Tài chính ủy nhiệm để tổ chức ôn thi để thi lấy chứng chỉ hành nghề kế toán và làm các thủ tục đăng ký ôn thi, phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi theo đúng quy định của Hội đồng thi Bộ Tài chính.
Hội có nhiều kinh nghiệm sau 10 năm tổ chức ôn thi và mời các giảng viên bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, các giảng viên của các trường Đại học, các chuyên gia kế toán của các Bộ là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ôn thi đạt kết quả cao, có trình độ lý luận và kinh nghiệm thực tiễn để giảng dạy, truyền đạt.

Kế toán Hà Nội là 1 trong số ít các đơn vị được Sở kế hoạch và Đầu tư HN cấp phép đủ điều kiên cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán cho DN trên toàn quốc, đồng thời là đơn vị đứng đầu trong công tác đào tạo kế toán thực tế.

Để tạo điều kiện cho những người thi lấy chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính tổ chức, chúng tôi tổ chức khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

 

1 . Tiêu chuẩn dự thi:

Có bằng tốt nghiệp đại học (hoặc sau đại học) chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán. Thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán từ 60 tháng trở lên tính từ tháng tốt nghiệp ghi trên quyết định tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học đến thời điểm đăng ký dự thi
Nội dung và tài liệu học: Theo tài liệu của Hội đồng thi Chứng chỉ hành nghề kế toán Bộ Tài chính phát hành.

2. Nội dung

 

  • Pháp luật về kinh tế và Luật Doanh nghiệp
  • Thuế và quản lý thuế nâng cao
  • Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
  • Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao

(Ôn thi lấy chứng chỉ kế toán viên hành nghề học 4 môn : Từ số 1 đến số 4)

3.Thời gian khai giảng:

– Lớp học ngoài giờ hành chính: Vào các ngày thứ 7, CN hàng tuần

– Lớp học trong giờ hành chính: Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Lớp học ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

4. Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ôn luyện thi CPA là giảng viên của khoa Kế toán, Thuế, Tài chính doanh nghiệp… của Học viện Tài chính – Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước; Là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các thí sinh thi chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ hành nghề kế toán.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0944 815 951 – 01655 863 230

Gmail: dichvuketoan.org@gmail.com

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
CS1: 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội
CS3: Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CS4: Tòa nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CS5: Tòa nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS6: Tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

 

Post Comment