Thursday, 23 Sep 2021
Lớp học kế toán

Lớp học kế toán tổng hợp cấp chứng chỉ tại Thái Nguyên

Bạn muốn học kế toán tổng hợp tại Thái Nguyên? Nhưng bạn không biết địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên uy tín, đảm bảo. Hãy đến với kế toán Hà Nội tại Thái Nguyên.

 

Trung tâm kế toán Hà Nội hiện có 26 cơ sở trên toàn quốc, Công ty chúng tôi là một trong những công ty dạy thực hành kế toán tốt nhất hà nội. Với bề dày thâm niên giảng dạy từ năm 2005, hiện nay chúng tôi đang có cơ sở hoạt động mạnh trên địa bàn Hà Nội như: Thanh Xuân – Cầu Giấy – Long Biên – Hà Đông – Đông Anh rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn (giảm thời gian và chi phí đi lại). Nhưng các bạn ở ngoại thành cũng đừng lo vì công ty đã và đang mở thêm rất nhiều cơ sở ở địa bàn các tỉnh trong cả nước. Và hiện đã có ở Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, TH HCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Tài liệu học tập của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ). Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

+ Phương pháp đào tạo : phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thự chànhvớinhữngkỹnăng chuyênsâu .

+ Thời gian lớp học kế toán tổng hợp tại Thái Nguyên linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt công ty có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.

+ Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục thuế (nhiệt tình – thân thiện )

+ Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt ” không giới hạn thời gian thực hành “. Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.

+ Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực hành số: 7619/QD-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội” Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán “. Đóng dấu chứng nhận bạn đã có kinh nghiệm 2 năm đi làm.

 

Lớp students accounting count at Thái Nguyên

Nội dung khóa học kế toán tại Thái Nguyên

– Hướng dẫn thực hành trên chứng từ thực tế (viết hoá đơn thuế GTGT, phiếu thu, phiếu chi, UNT, UNC…)

– Làm tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế GTGT hàng tháng, tạm tính quý, đăng ký MST và kê khai thuế TNCN.

– Vào các loại bảng và sổ kế toán như: Sổ nhật ký chung, Bảng nhập xuất tồn hàng hoá, vật tư, thành phẩm, Bảng tính giá thành, Bảng trích khấu hao TSCĐ, Bảng phân bổ chi phí trả trước,….

– Học thực hành trên trên phần mềm , Excel,Misa, Fast, HTKK

– Các bạn sẽ được học toàn bộ trên hóa đơn, chứng từ thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp như:Thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu-hải quan, sản xuất, xây dựng…

– Dạy cách phân bổ chi phí và trích Khấu hao TSCD…..

– Dạy cách tính lương, đăng ký tham gia BHXH, BHYT…

– Dạy các tính thuế, kê khai thuế ( Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

– Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính

– Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

– Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH, ĐÀO TẠO ĐẾN KHI BẠN THÀNH THẠO MỌI KỸ NĂNG.

 

Học executing action accounting tong hop at Thái Nguyên

Hiện trung tâm đang có chương trình ưu đãi khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp tại Thái Nguyên

• Giảm 30% cho đối tượng sinh viên

• Giảm 20% Cho đối tượng khác

Các bạn liên hệ theo số điện thoại để nhận ưu đãi giảm giá nhé.

 

T

RUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại: Ms Hoa: 01655.863.230

 

Đại chỉ học kế toán tổng hợp

 

trung tâm kế toán tại quảng ninh

Post Comment