Lớp kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội

Trang chủ » Lớp học kế toán » Nhận dạy kèm riêng kế toán nâng cao cấp tốc theo yêu cầu

Nhận dạy kèm riêng kế toán nâng cao cấp tốc theo yêu cầu

Trung tâm kế toán Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế, đào tạo kế tóan tại doanh nghiệp tư nhân và làm dịch vụ kế toán( kế toán thuế, báo cáo tài chính, kế toán nội bộ, dịch vụ hoàn thuế, báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng,..) cho mọi loại hình doanh nghiệp( thương mại, sản xuất, xây lặp, du lịch, ngân hàng,…).

Với hơn mười năm hoạt động, trung tâm nhận Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực hành số: 7619/QD-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Là số ít công ty được cấp phép ĐKKD dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chúng tôi là người hiểu rõ doanh nghiệp hiện nay muốn gì và cần gì từ bộ phận kế toán, những tình huống thường gặp, nghiệp vụ khó phát sinh,.. và sinh viên, người làm kế toán thiếu kỹ năng, nghiệp vụ gì để có thể hoàn thành tốt vai trò kế toán của mình.

Do vậy, trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm riêng kế toán theo yêu cầu học viên.

1. Đối tượng khóa học kế toán cấp tốc theo yêu cầu

 

 • Là sinh viên chuyên ngành kế toán, người làm kế toán cần học gấp về mảng riêng, đặc thù phục vụ trực tiếp cho công việc hiện tại.
 • Công ty muốn đào tạo nâng cao nghiệp vụ kế toán cho bộ phận kế toán công ty mình ( Chúng tôi có thể đến trực tiếp doanh nghiệp đào tạo)
 • Bạn đang làm kế toán cho doanh nghiệp xây dựng, ngân hàng hay thương mại, xuất khẩu. Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, vướng mắc nhiều tình huống, nghiệp vụ, …bạn chỉ muốn học nhanh cấp tốc nâng cao về phần mảng  phục vụ luôn cho công việc trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.
 • Bạn chỉ muốn học cấp tốc về thuế hay làm báo cáo tài chính, hay đơn giản học cấp tốc kế toán fast, Misa..
 • Bạn muốn học trực tiếp trên hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp mình?

DẠY KÈM KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ DOANH NGHIỆP

 1. Do trung tâm làm dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách,….), bất kỳ nghiệp vụ, tình huống phát sinh chúng tôi đều xử lý qua nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo
 2. Học viên có thể học trên chứng từ hóa đơn, phần mềm kế toán tại trung tâm hoăc có thể mang, thực hành luôn trên chứng từ, hóa đơn công ty đang làm.

 

Nhân dạy kèm riêng kế toán nâng cao cấp tốc theo yêu cầu

Thời gian và chi phí đào tạo kế toán cấp tốc theo yêu cầu

 • Do đây là khóa học dạy kèm riêng theo yêu cầu, học viên có thể yêu cầu học 1 – 3 người hoặc một nhóm người/lớp, hoặc một phòng kế toán của 1 công ty.
 • Thời lượng buổi học sẽ được trao đổi giữa học viên và kế toán trưởng tùy theo trình đọ, năng lực và yêu cầu học viên.
 • Chi phí: 2.000.000 – 5.000.000 (tùy thuộc vào khóa học và số buổi học: học báo cáo tài chính công ty xây lắp/thương mại/sản xuất, học kế toán Fast, học thuế,….)

Cam kết khóa học riêng kế toán thực hành cấp tốc theo yêu cầu

 • Chúng tôi cam kết học viên làm đến khi nào thành thạo việc, mọi vướng mắc được giải quyết hết, bạn sẽ không còn bất kỳ lăn tăn hay băn khoăn gì về nghiệp vụ, tình huống phát sinh,…
 • Hỗ trợ sau khóa học, học viên có khó khăn vướng mắc trong quá trình đi làm có thể trực tiếp đến trung tâm hoặc gọi điện thoại để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Giảng viên giảng dạy  kế toán thực hành cấp tốc theo yêu cầu

Kế toán trưởng hành nghề kinh nghiệm lâu năm, hiện đang làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp.

Các danh hiệu và giải thưởng ktHN đạt được

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU & HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0944.815.951 hoặc 01655.863.230
Email: dichvuketoan.org@gmail.com

Bài viết liên quan:

Leave a Comment