Lớp kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội

Trang chủ » Lớp học kế toán » Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Thanh Xuân

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Thanh Xuân

Lớp học kế toán tổng hợp cấp chứng chỉ tại Thanh Xuân, Cầu giây, Hà Đông, Long Biên khai giảng thường xuyên trong tuần, sau khóa học cam kết 100% học viên làm việc thực tế.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Kế toán hà Nội là đơn vị hàng đầu cả nước trong việc đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán cho giám đốc. Hiện chúng tôi có 5 cơ sở trên Hà Nội( Hà Nội, Long Biên, Hà Đông, Cầu Giấy, Gia Lâm) và 15 cơ sở chi nhánh tỉnh trên cả nước (TP. HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thanh Hóa, Bắc Giang,Thái Nguyên,…)

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Thanh Xuân khai giảng thường xuyên trong tuần, mỗi lớp 12 – 17 học viên, các bạn đăng ký được xếp lớp luôn, không phải chờ lớp Ưu điểm vượt trội của khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

- Giáo trình là những chứng từ, sổ sách của các doanh nghiệp thực tế như: hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, phiếu thu, phiếu chi,…
- Giảng viên: là những kế toán trưởng có kinh nghiêm lâu năm trong ngành kế toán, có trách nhiệm cao, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng, làm được việc

Hỗ trợ trong và sau khi học xong khóa học, các bạn có bất cứ khó khăn thắc mắc trong nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp hãy gọi về công ty để nhận sự tư vấn, giải đáp thắc mắc. Thứ 7 hàng tuần, công ty tổ chức tư vấn thuế – kế toán miễn phí cho học viên.
- Cơ sở vât chất: lớp học thoáng mát, rộng rãi, có điều hòa; phòng thực hành 100% trên máy tính với các phần mềm kế toán mới nhất.
- Đặc biệt, các bạn sinh viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Cầu Giấy sẽ được nhận hỗ trợ thực tập kế toán( Các bạn được tự chọn đề tài, cấp dữ liệu, chứng từ sống sau khóa thực tập đươc cấp dấu đỏ tại DN, do hiện nay Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ cho hơn 500 doanh nghiệp)..
- Thời gian học linh động theo 3 ca: sáng, chiều, tối. ( chọn khung học vào ngày lẻ thứ 3 -5- 7 hoặc ngày chẵn thứ 2 – 4 – 6). Các bạn có thể chọn ngày học linh động phù hợp cho công việc và học tập của mình

Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Nội dung Khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

1. Học thực hành kế toán Thuế:
 Đầu tiên các bạn cần cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo luật, tránh vi phạm luật Thuế để không bị xử phạt . Và những luật Thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng bao gồm: Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thuế Thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Xuất – Nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt…
 Sau khi đã hiểu về Luật rồi thì kế toán bắt đầu tiến hành thực hành kê khai, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế dựa vào các bộ hóa đơn – chứng từ thưc tế mà công ty cung cấp dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.
 Để khi đi ra bên ngoài thực tế được linh hoạt và chủ động, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hóa đơn – chứng từ, xử lý các tình huống kế toán nhằm phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
 Quyết toán thuế trên phần mềm Excel/FastMisa (các bạn được học trên excel và được chọn 1 trong 2 phần mềm Fast hoặc Misa)
 Kê khai thuế qua mạng
 Xử lý tình huống khi gặp cơ quan thuế.

2. Học làm sổ sách thực tế.
 Hướng dẫn một cách chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán, lụa chọn hình thức ghi sổ… cho đến việc lựa chọn cách khấu hao Tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, cho tới việc đăng ký thang bảng lương… sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.
 Sau khi đã có sổ sách kế toán chúng ta bắt đầu hạch toán – xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.
 Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast – Misa…
 Ở đây tất cả các nghiệp vụ về kế toán tiền lương, kế toán kho, TCSĐ…các bạn đều được thực hành.
 Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ…
3. Thực hành làm Báo cáo tài chính cuối năm.
Hướng dẫn làm:
 Bảng cân đối kế toán.
 Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 Bản thuyết minh báo cáo tài chính.
Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.
Tất cả những phần kiến thức kỹ năng trên đều được giảng dạy bằng hình thức ” thực hành – thực tế ” dạy theo phần công việc mà người kế toán phải làm trong doanh nghiệp để đảm bảo sau khi học xong lớp học thực hành kế toán thực tế Tại Thanh Xuân này các bạn đều thành thạo mọi kỹ năng về kế toán.
Thời gian học linh động: Có 3 ca học cho bạn lựa chọn:
Sáng: 8h30 – 11h, chiều: 2h – 4h30, tối 6h – 8h30
vào các ngày chẵn ( thứ 2- 4 – 6) hoặc ngày lẻ (3 – 5 – 7 )
Các lớp học kế toán thực hành thực tế được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.

 

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
Phòng đào tạo: Ms Hoa: 01655.863.230
Website: http://lopketoantruong.com/
Mail: nguyenhoaktqd@gmail.com

 Liên hệ trước theo sdt để nhận hỗ trợ, giảm giá nhé

Địa chỉ lớp học kế toán tổng hợp

địa chỉ học kế toán tại đồng nai

Bài viết liên quan:

Leave a Comment