Lớp kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội

Trang chủ » Lớp học kế toán » Kế toán tổng hợp » Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp

Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp

Hiện chúng tôi đang đào tạo kế toán tổng hợp tại 20 chi nhánh: Hà Nôi (Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông, Thanh Xuân), Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nam, Bắc Ninh, VĨnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP Hồ CHí Minh.  Sau khi kết thúc lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận  02 năm kinh nghiệm

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán rất lớn, nhưng nhiều bạn sinh viên ra trường vẫn không xin được việc do không có kinh nghiệm làm thực tế. Để xin được  một việc làm phù hợp với ý mình, bạn phải có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm làm thực tế, làm chủ các bút toán, báo cáo.

Trung tâm kế toán chúng tôi là người hiểu rõ nhu cầu, mong muốn học viên cũng như yêu cầu, đòi hỏi từ phía doanh nghiệp. Do vậy, trung tâm đang tổ chức:

Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán tổng hợp

Đến với lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp, bạn sẽ được dạy trên chứng từ thực tế sống của doanh nghiệp. Lớp học trang bị mỗi họ viên một máy tính, đặc biệt  Khóa học  không giới hạn thời gian THỰC HÀNH, nghĩa là học khi nào biết làm thì hoàn tất chương trình

Nội dung khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp

- Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn
- Dạy cách tính thuế, kê khai thuế ( Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
- Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
- Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
- Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất
- Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chinh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn

Nội dung lớp học kế toán tổng hợp cho người đã biết:

1. Kế toán thuế (7 buổi: 3 buổi lý thuyết +4 buổi thực hành)

2, Nghiệp vụ kế toán (6 buổi)

- Tổ chức công tác kế toán tại DN và CV kế toán TSCD, CCDC: nọi dung hoạch toán, tình huống thực tế, lập chứng từ thực tế của DN:1 buổi

- Công tác kế toán mua  nguyên vật liệu, hàng hóa: 0,5 buổi

- CV kế toan tiền lương: 0,5 buổi

- Kế toán các khoản chi phí: 1 buổi

- CV kế toán các khoản doanh thu, xác đinh KQKD: 1 buổi

3. thực hành trên máy (17 buổi)

- thực hành vào sổ và lập BCTC trên Excel: 12 buổi

- Thực hành vào sổ và lập BCTC trên phần mềm Fast/Misa: 4 buổi

- chữa bài nghiệm thu: phát trước khi kết thúc EX 10 buổi: BÀI NGHIỆM THU CUỐI KHÓA HỌC (Lập BCTC của 1 DN).

Giảng viên hướng dẫn:  là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm (ít nhất 10 năm đi làm thực tế, và 7 năm kinh nghiệm giảng dạy)
- Mỗi khoá học từ 25 – 30 buổi tuỳ theo đối tượng học viên
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận kinh nghiệm 02 năm và được giới thiệu việc làm miễn phí.

Lớp học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu khác biệt so với kế toán cho người đã biết là 8-10 buổi học lý thuyết nguyên lý và nghiệp vụ kế toán.

Đặc biệt : Hàng tuần, trung tâm tổ chức 2 buổi hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc học viên. Các bạn đang đi làm kế toán tại các doanh nghiệp có thắc mắc, gặp khó khăn trong nghiệp vụ sẽ được tư vấn giải đáp miễn phí.

Kết quả sau khi học xong tại Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội

- Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
- Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
- Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
- Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
- Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI và các công ty Kế toán, Kiểm toán tổ chức
+ Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ tài chính thống ổn định, khoa học.
+ Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.

Trung tâm phân rõ lớp học cho bạn lựa chọn:

- Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu

- Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp dành cho người đã biết.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, các chi nhánh chất lượng học cũng như cơ sở vất chất được đầu tư như nhau. Phòng học có máy chiếu, điều hòa. Riêng phòng thực hành, mỗi học viên thực hành trên 1 máy tính, có

Giáo viên giảng dạy là những chuyên gia phân tích-tư vấn tài chính, các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm cả giảng dạy và làm thực tế ( ít nhất 7 năm kinh nghiệm)

Thời gian học linh hoạt: có 3 ca sang –chiều- tối, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên.

Các lớp học  kế toán tổng hợp thực tế  khai giảng các ngày trong tuần. Khi đăng ký, bạn sẽ được xếp lớp học luôn, không phải chờ lớp. Mỗi lớp học cố định từ 10-15 học viên.

Địa chỉ học: hiện tại trung tâm có 19 cơ sở trên Hà Nội, TP HCM, và các tỉnh thành khác. Các trung tâm có chất lượng như nhau.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tel: Ms Hoa: 0165.586.3230

Các bạn hãy gọi điện để được tư vấn, hỗ trợ giảm giá nhé

 

Đối tượng chịu thuế GTGT với thuế suất 0%.

Đối tượng chịu thuế GTGT với thuế suất 0%.

Bài viết liên quan:

Comments are closed.